Sim Mobifone – Và lợi ích tuyệt vời khi sử dụng kết nối

Có thể thấy, Mobifone là một trong 3 nhà mạng lớn nhất tại thị trường viễn thông Việt Nam. Hầu hết mọi người dùng sim điện thoại đều biết sim Mobifone vì khá nhiều lợi ích mà nhà mạng này mang đến. Cũng vì lý vì vậy mà ngày càng có nhiều khách hàng, nhất là một số người có thu nhập cao biết đến, tìm mua và sử dụng sim Mobi rất nhiều hơn.

5 cách dùng sim Mobifone 3G tiết kiệm trên mọi thiết bị

Đâu là cách sử dụng sim Mobifone hiệu quả? Trong thời đại công nghệ hiện đại, nhu cầu sử dụng 3G, 4G trở thành một trong những nhu cầu hết sức bức thiết của nhiều người. Và với nhu cầu đó, việc làm thế nào để dùng sim 3G Mobifone hiệu quả cũng là vấn đề rất được quan tâm. Và với những chia sẻ về cách dùng sim Mobifone dưới đây bạn có thể thoải mái làm việc, xem phim, giải trí mà không phải có bất cứ lo lắng nào.

1. Chọn gói cước phù hợp nhu cầu

Cách dùng sim Mobifone tiết kiệm dữ liệu nhất chính là bạn nên chọn cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu. Hãy tự xác định nhu cầu sử dụng internet của bản thân ở mức nào? Bạn cần dùng 3G để làm việc hay chỉ sử dụng mạng để xem phim giải trí? Nhu cầu của bạn có quá cao không? Đây là một trong những thao tác quan trọng giúp bạn chọn gói 3G Mobifone phù hợp.

Lời khuyên cho bạn là nếu bạn có nhu cầu 3G Mobifone nhiều thì hãy cân nhắc những gói cước có chu kì 30 ngày hoặc hơn. Còn nếu nhu cầu của bạn không cao, chủ yếu chỉ để đọc tin tức, mạng xã hội, thì bạn có thể chọn những gói data thấp có giới hạn dung lượng. Cách sử dụng sim Mobifone 3G chính là mua đúng thứ mình cần.

2. Tranh thủ các chương trình khuyến mãi

Cách sử dụng sim Mobi hiệu quả nhất là bạn không nên bỏ qua các chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Bởi để thu hút khách hàng, khi đăng ký sử dụng các gói cước nhà mạng cũng thường có những ưu đãi hấp dẫn như tặng thêm 30%, 60% dung lượng data cho khách hàng. Hãy tranh thủ những đợt khuyến mãi này để có thể thoải mái truy cập internet.

3. Thường xuyên kiểm tra dung lượng

Cách sử dụng sim Mobifone chính là hãy luôn chủ động cân nhắc quản lý dung lượng data 3G của mình. Việc này sẽ giúp bạn tránh việc hết dữ liệu bất ngờ và bị phát sinh cước ngoài ý muốn.

Rất nhiều người thường không thực hiện việc này, không biết cách dùng sim Mobifone kết nối 3G dẫn đến việc bị trừ tiền khi gói cước hết hạn hoặc giới hạn dung lượng. Để kiểm tra thông tin về dung lượng còn lại bạn hãy soạn tin theo cú pháp KT DATA gửi về 999.

4. Tắt 3g tại những nơi có wifi

Để tiết kiệm dữ liệu hiệu quả, hãy cân nhắc tắt đi 3g tại những nơi đã có sóng wifi. Đây là cách sử dụng sim 3G giúp bạn tiết kiệm data một cách rất hiệu quả.

5. Gia hạn kịp thời

Một trong những điều bạn cần lưu ý nếu bạn dùng thuê bao trả trước là hãy luôn quan tâm đến việc gia hạn gói cước. Để có thể gia hạn, hiển nhiên bạn cần đảm bảo tài khoản đủ số tiền của gói cước. Vậy nên hãy nạp tiền trước khi đến chu kì gia hạn để tránh bị hủy gói cước và bị trừ tiền.

Hãy là người tiêu dùng thông minh và biết cách sử dụng sim Mobifone hiệu quả nhất để chi phí 3G không bao giờ là gánh nặng cho bạn.