Cách sử dụng sim Mobi Big được nhiều khuyến mại khủng

Như chúng ta đã biết, Mobi big là một loại sim do thegioididong cung cấp và độc quyền tại đây. Khi sở hữu sim Mobi Big khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi khủng. Vậy cách sử dụng sim Mobi Big như thế nào để nhận được các ưu đãi ở mức tối đa?

Những lưu ý cần biết trong cách sử dụng sim Mobi Big

Trước khi biết cách sử dụng sim Mobi Big để nhận khuyến mãi khủng, người dùng cũng cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây khi bắt đầu dùng sim mobi big.

Thứ nhất, bạn có thể mua sim ở những chi nhánh Thế giới di động trên toàn quốc, và nhân viên ở đây có nhiệm vụ hướng dẫn tận tình cách đăng ký, kích hoạt sim. Sau khi kích hoạt sim cũng là lúc bạn bắt đầu nhận được những ưu đãi khủng.

Ưu đãi của sim Mobi Big có chu kỳ trong 30 ngày kể từ khi đăng ký, không cộng dồn cho chu kỳ tiếp theo. Nên người dùng lưu ý nên sử dụng hết những khuyến mại trong chu kỳ để tránh lãng phí.

Và dưới đây là cách sử dụng sim Mobi Big được nhiều khuyến mại khủng mà khách hàng có thể áp dụng.

Cách sử dụng sim Mobi Big với gói cước Mobi Big: Mobifone có một gói cước cùng tên dành riêng cho sim Mobi Big với chi tiết như sau:

· Có thể đăng ký gói cước sau 12 tháng kể từ ngày kích hoạt sim.

· Chu kỳ gói cước diễn ra trong 30 ngày.

· Giá sim mobi big: gồm 3 loại là 75.000đ, 150.000đ và 300.000đ.

· Bất cứ cửa hàng Thế giới di động nào cũng đều cung cấp sim Mobi Big. Và chỉ khi mua tại đây mới có khả năng đăng ký gói cước Mobi big.

Lưu ý rằng khi sử dụng gói cước Mobi Big, kể từ tháng thứ 2 khách hàng cần nạp tối thiểu 50.000đ/ tháng để tiếp tục gia hạn gói cước. Nếu như hệ thống bị gián đoạn gia hạn, bạn có thể nạp tiền và gia hạn lại bằng cú pháp: GH BIG gửi 199.

Cách sử dụng sim Mobi big để nhận khuyến mãi khác là bạn có thể đăng ký 3G Mobi Big. Sau đó bạn sẽ nhận được tất cả ưu đãi dưới đây:

· Nhận được 1000 phút gọi nội mạng để thoải mái liên lạc với bạn bè và người thân. Đặc biệt có thể tiết kiệm hơn với 10 phút đầu tiên được miễn phí với mọi cuộc gọi nội mạng.

· Bên cạnh nội mạng, người dùng còn nhận được 30 phút gọi ngoại mạng để liên lạc với các nhà mạng khác.

· Đặc biệt khi sử dụng Internet, bạn sẽ nhận được 1GB dung lượng truy cập tốc độ cao, với chu kỳ sử dụng 30 ngày.

· Trong trường hợp đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục lên mạng ở tốc độ thường mà không có bất cứ một chi phí nào phát sinh thêm.

· Cách sử dụng sim Mobi Big để nhận ưu đãi lớn bằng 3G mobi big còn giúp bạn nhận được thêm 50% giá trị thẻ nạp, đối với mệnh giá bất kỳ trong suốt 1 năm (12 tháng) kể từ khi bắt đầu kích hoạt sim.

Hy vọng qua bài viết khách hàng đã biết cách sử dụng sim Mobi Big để nhận được nhiều khuyến mại hơn.